Tiết kiệm điện cho nhà máy sản xuất ngành nhựa

Tag: tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, tiết kiệm năng lượng cho máy ó keo, giải pháp tiết kiệm điện, lắp biến tần tiết kiệm điện năng

 

vfd-f

Doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất gì? sản xuất các thiết bị nhựa gia dụng, công nghiệp?
Vấn đề tiêu thụ điện của bạn hiện nay thế nào? bạn có nghĩ mình sẽ tiết kiệm được trên 20% điện năng tiêu thụ không?


Hệ thống quản lý điện năng tiêu thụ của bạn thế nào?
– Bạn có tin rằng mình có thể tiết kiệm từ 5% trở lên điện năng thụ nếu bạn vận hành máy hợp lý, nâng cao ý thức tiết kiệm của đội ngũ công nhân vận hành trong nhà máy bạn.
Động cơ máy ép nhựa là các thiết bị tiêu thụ nhiều điện nhất trong nhà máy của bạn đúng không? Vậy bạn có giải pháp nào tiết kiệm cho hệ thống này chưa?
– Bạn có thể tiết kiệm từ 10 – 30% điện năng tiêu thụ cho động cơ này, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp.
Các thiết bị gia nhiệt bằng điện trở có điều khiển tối ưu chưa?
– Bạn có thể tiết kiệm từ 10 – 20% điện năng tiêu thụ và từ 10 – 20% cho các thiết bị này, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp tự động phù hợp.
Hệ thống chiếu sáng của bạn ra sao? bạn có sử dụng tối ưu hệ thống chiếu sáng chưa? bạn có sử dụng các bóng đèn chiếu sáng hiệu suất cao chưa? bố trí chiếu sáng hợp lý chưa?
– Bạn có thể tiết kiệm từ 20 – 60% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng của bạn, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp.
Hệ thống giải nhiệt các khuôn nhựa của bạn thế nào? bạn sử dụng máy lạnh để giải nhiệt đúng không? điện năng tiêu thụ cho các máy lạnh này là khá lớn đấy bạn, vậy bạn có giải pháp nào để tiết kiệm cho nó chưa?
Nhiêm vụ của chúng tôi là giúp các bạn đưa ra một chiến lược tổng thể trong toàn nhà máy, đưa ra cho bạn các giải pháp chất xám từ giải pháp quản lý , cho đến các giải pháp tiết kiệm cho từng cụm thiết bị để giúp các bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

 

One thought on “Tiết kiệm điện cho nhà máy sản xuất ngành nhựa

  1. mh đang cần một bài báo cáo về giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà máy xay sát gạo, rất mong dc bạn giúp đỡ. xin cảm ơn nhe!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s