Bien tan Vacon – Bien tan Vacon 10 – Biến tần Vacon 10

TAG: Biến tần Vacon, bien tan Vacon, biến tần Vacon 10, biến tần Vacon X, tài liệu biến tần Vacon NSX, biến tần Vacon 100 HVAC, biến tần Vacon NXP, biến tần Vacon NXL, tài liệu biến tần Vacon tiếng Anh, tài liệu biến tần Vacon tiếng Việt, cung cấp biến tần Vacon, bán biến tần Vacon, hướng dẫn cài đặt biến tần Vacon

Biến tần Vacon 10 – Biến tần chuyên dùng cho máy móc, từ 0,25-5,5Kw

 

 

 

 

 

 

 

Vacon 10 Machinery là biến tần cực kỳ nhỏ gọn dùng cho các nhà sản xuất máy móc thiết bị, với công suất 0,25 – 5,5 kW. Vacon 10 Machinery mang đến sự linh hoạt tối đa trong việc tích hợp các yêu cầu của khách hàng vào một chiếc biến tần.

Thiết kế hình dáng của biến tần cho phép tích hợp dễ dàng tất cả các môi trường khách nhau, theo yêu cầu của khách hàng. Bảng giao diện ứng dụng độc đáo (Application Interface Board) của Vacon 10 cung cấp các giao diện được xác định trước, cũng như các giao diện khác theo yêu cầu của khách hàng. Vacon 10 Machinery rất phù hợp với yêu cầu của các nhà sản xuất máy móc thiết bị.

Sản phẩm mới này là một trong những loại biến tần nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Kích cỡ gọn của biến tần cho phép tiết kiệm được những khoảng không quý giá và lắp vào được những khoảng không nhỏ nhất. Mặc dù kích thước nhỏ, Vacon 10 được tích hợp đầy đủ các bộ phận như bộ lọc EMC, định vị thông minh, và một giao diện khách hàng linh hoạt. Hơn nưa, thiết kế của biến tần cho phép khách hàng có thể tự thiết kế giao diện của mình nếu cần.

Vacon 10 Machinery phù hợp với các nhà sản xuất máy móc đặc biệt nhờ có giao diện linh hoạt – thỏa mãn được hàng loạt các yêu cầu điều chỉnh khách nhau. Loại biến tần này cũng có thể hoạt động như một biến tần thông thường khi được trang bị các giao diện tiêu chuẩn của Vacon, trong đó có truyền thông Modbus tiêu chuẩn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s