Cài đặt biến tần. Hướng dẫn cài đặt biến tần Delta

Delta, ABB, LG, Schneider, Emerson, LS, Danfoss, Hitachi, Huynhdai, Invt, Keb, Lenze, Mitsubishi, Omron, Panasonic, Rich electric, Rockwell, Senlan, Fuji, Yaskawa, Toshiba, Powtran, Shihlin, Vacon, Teco, Tecorp

Hướng dẫn cài đặt biến tần

Hướng dẫn cài đặt biến tần

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị tự động hóa của Delta Electronics như: Biến tầnPLCAC ServoHMIĐồng hồ nhiệt độ – EncoderCard giao tiếpCounter – Timer

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa các thiết bị, máy móc sản xuất tự động hóa. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công các dây chuyền, hệ thống sản xuất tự động.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng đầy đủ những thiết bị, phụ kiện, linh kiện với chất lượng đảm bảo ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng.

Thêm vào đó chúng tôi sẻ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và lắp đặt dựa theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt và an toàn.

Chúng tôi mong muốn sẻ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

Liên hệ

One thought on “Cài đặt biến tần. Hướng dẫn cài đặt biến tần Delta

  1. Hi . DIễn đàn có thể cho em biết về cách cài đặt cho biến tần Rockwell được không ạ . Vì em đang làm việc với con Powerflex 70 nen trong diễn đàn có ai kinh nghiem thì giúp em với .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s