Giới thiệu

Giới thiệu về blog biến tần và các giải pháp

Giới thiệu về blog

Chúng tôi gồm các kỹ sư kỹ thuật, kỹ sư dự án, kỹ sư kinh doanh đang làm việc trong các công ty về tự động hoá. Chúng tôi tạo ra blog này với mong muốn tạo ra một kênh thông tin chia sẻ tất cả các thông tin liên quan về các loại thiết bị và các giải pháp điều khiển tự  động hóa.

Nhóm đối tượng mà blog này phục vụ như sau:

a. Đối với các nhà cung cấp: Quý vị có thể đăng thông tin của công ty mình, cá nhân mình bên dưới mỗi bài viết, mỗi chuyên mục thiết bị mà quý vị đang cung cấp cho thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ mỗi khi cần tư vấn kỹ thuật, tư vấn giải pháp cũng như chào giá. Vui lòng để số điện thoại, email liên lạc để khi khách hàng cần tư vấn kỹ thuật thì họ có thể nhận được sự hỗ trợ tốt và nhanh nhất.

b. Đối với nhân viên bộ phận thu mua: Quý vị có thể liên hệ các công ty cung cấp biến tần với giá thành và chất lượng tốt nhất bằng cách vào chuyên mục Mua-Bán của blog. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho quý vị các công ty là đại lý chính thức, là đại diện của hãng tại Việt Nam. Khi mua thiết bị lời khuyên mà chúng tôi đưa ra là quý vị nên mua tại các công ty là đại lý chính thức hoặc đại diện của hãng. Tại đó, giá có thể không tốt nhất (vì chính sách hỗ trợ giá cho các đại lý) nhưng bù lại quý vị sẻ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ví dụ: Khi xẩy ra sự cố bạn sẻ nhận được dịch vụ hậu mãi một cách tốt nhất.

c. Đối với kỹ sư, nhân viên kỹ thuật: Bạn có thể vào các chuyên mục để tìm hiểu thông tin về các loại thiết bị và tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, tiếng Việt mà chúng tôi sẻ cập nhật thường xuyên. Nếu cần cung cấp thông tin về các loại thiết bị chưa được cập vui lòng gửi phản hồi để chúng tôi tiếp tục cập nhật. Bạn cũng có thể nêu các câu hỏi về giải pháp điều khiển tự động hóa để chúng tôi và các độc giả khác có thể giải đáp kịp thời cho các bạn. Khi cần hỗ trợ kỹ thuật bạn nên liên lạc với các nhà cung cấp để được tư vấn một cách tốt nhất.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cho hiển thị các thông tin bạn cập nhật vào blog khi đã xác định thông tin là đúng sự thật. Nhà cung cấp chỉ nên để lại thông tin ở các chuyên mục mà quý vị đang cung cấp và am hiểu. Không nên để lại ở tất cả chuyên mục gây khó khăn cho những ai cần tìm kiếm thông tin trong blog này.

Với các thông tin được luôn được cập nhật mới, chúng tôi mong muốn sẻ mang lại cho quý vị một kênh chia sẻ thông tin về tự  động hóa một cách hài lòng và tin tưởng cao nhất

Thay mặt ban quản trị

ĐKH

7 thoughts on “Giới thiệu

  1. thông số kỹ thuật và phạm vi ứng dụng,mức độ tiết kiệm điên . Tôi đang cần tìm hiểu để lắp đặt cho dây chuyền có công suất động cơ 155kw,55kw,30kw,3kw,7,5kw Vậy sử dụng 1cai có đấu nối để điều khiển cho dây chuyền này được không và chọn loại nào thì sử dụng được ,cần xin tài liệu để đánh giá mức độ tiết kiệm về kinh tế . xin vui lòng tư vấn cho tôi có tài liệu cơ sở để xem xét. Cảm ơn./.

  2. day chuyền của tôi như sau:
    Máy đập hàm 55kw – sàng rung 3kw – băng tải 3kw – máy nghiền búa văng 30 kw – máy cấp liệu lắc 1,1kw – máy nghiền bi 155kw.
    tư vấn cho tôi bộ dây chuyền 28 đ/c p=15 kw . sử dụng bao nhiêu biế tần ,loại nào cần bao nhiêu cái biến tần để điều khiển cần điều chỉnh tốc độ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s